Hey Idi Nenena - Sid Sriram Lyrics

Hey Idi Nenena - Sid Sriram Lyrics

Hey Idi Nenena - Solo Brathuke so Better - Lyrics by Sid Sriram is a latest Tamil song sung by Sid Sriram and Hey Idi Nenena Song Lyrics are written by Raghuram. Music of Hey Idi Nenena song is given by Thaman S while video features Sai Tej , Nabha Natesh.




Singer Sid Sriram
Music Thaman S
Song Writer Raghuram


Hey Idi Nenena Lyrics 


Hey idi nenena
Hey idi nizamena
Aa adhamlona kothaga kanabaduthuna
Ee solo bathuke nuvvochesake
Nanne thosthondhe
Kada dhaka nee yenake

Dheem thom thom
Dheem thom thom
Dheem dheem thanana
Dheem thom thom
Gundello modhalayyindhe

Dheem dheem thanana
Dheem thom thom
Dheem thom thom
Dheem dheem thanana
Dheem thom thom
Nannita cherindhe
Dheem dheem thanana thom

Thelisindhe pilla
Kannulake velugochela
Palikindhe pilla
Sarikotha sangeethamla
Navvindhe pilla
Navarathnaale kurisela
Arre merisindhe pilla
Punami vennela sandhramla

Neelakasam
Nakosam harivilai maarindhanta
Ee avakasham
Cherajindhante malli raadhanta
Anumathinisthe
Nee penivitinai untane nee janta
Alochisthe
Mundhepudo jarigina katha manadhenanta

Hey idi nenena
Hey idi nizamena
Aa adhamlona kothaga kanabaduthuna
Ee solo bathuke nuvvochesake
Nanne thosthondhe
Kada dhaka nee yenake

Hey idi nenena
Hey idi nizamena
Aa addhamlona kothaga kanabaduthunna

May nello manche padinatu
Jarigindhe edho kanikatu
Namettu gaane lenatu
Oho
Winter vinthalu enenno jarigettu
Chesesave neemeedhotu
Oho
Kachithanga nalone
Mogindhedho sannayi
Ee vidhanga mundheppudu
Lene ledhe ammayi

Hey idi nenena
Hey idi nizamena
Aa adhamlona kothaga kanabaduthuna
Ee solo bathuke nuvvochesake
Nanne thosthondhe
Kada dhaka nee yenake

Hey idi nenena
Hey idi nizamena


Hey Idi Nenena Song Lyrics in Tamil

ஏய் இடி நேனேனா
ஹே இடி நிசாமேனா
ஆ அதம்லோனா கோத்தக கனபாதுதுனா
Ee தனி குளியல் nuvvochesake
நன்னே தோஸ்டொண்டே
கடா டாக்கா நீ யெனகே

தீம் தோம் தோம்
தீம் தோம் தோம்
தீம் தீம் தானானா
தீம் தோம் தோம்
குண்டெல்லோ மோடலாயிந்தே
தீம் தீம் தானானா
தீம் தோம் தோம்
தீம் தோம் தோம்
தீம் தீம் தானானா
தீம் தோம் தோம்
நன்னிதா செரிந்தே
தீம் தீம் தானனா தோம்

தெலிசிந்த தூண்
கண்ணுலேக் வேலுகோசெலா
பாலிகிந்தே தூண்
சரிகோத சங்கீதம்லா
நவவிந்தே தூண்
நவரத்நலே குரிசேலா
அரே மெரிசிந்த தூண்
புனாமி வென்னேலா சந்திரம்லா
நீலகாசம்
நகோசம் ஹரிவிலை மரிந்தாந்தா
ஈ அவகாஷம்
சேரஜிந்தந்தே மல்லி ராதாந்தா
அனுமதினிஸ்தே
நீ பெனிவிடினாய் அன்டேன் நீ ஜந்தா
அலோசிஸ்டே
முண்டேபுடோ ஜரிகினா கத மனதேனந்தா

ஏய் இடி நேனேனா
ஹே இடி நிசாமேனா
ஆ அதம்லோனா கோத்தக கனபாதுதுனா
Ee தனி குளியல் nuvvochesake
நன்னே தோஸ்டொண்டே
கடா டாக்கா நீ யெனகே

ஏய் இடி நேனேனா
ஹே இடி நிசாமேனா
ஆ அடம்லோனா கோத்தக கனபாதுதுன்னா

மே நெல்லோ மாஞ்சே பதினாட்டு
ஜரிகிந்தே எடோ கனிகட்டு
நமெட்டு கானே லெனாட்டு
ஓஹோ
குளிர்கால விந்தலு enenno jarigettu
செசேவ் நீமீடோட்டு
ஓஹோ
கச்சிதங்க நலோன்
மொகிந்தெடோ சன்னய்
Ee vidhanga mundheppudu
லெனே லெட் அம்மாயி
ஏய் இடி நேனேனா
ஹே இடி நிசாமேனா
ஆ அதம்லோனா கோத்தக கனபாதுதுனா
Ee தனி குளியல் nuvvochesake
நன்னே தோஸ்டொண்டே
கடா டாக்கா நீ யெனகே

ஏய் இடி நேனேனா
ஹே இடி நிசாமேனா

This is the end of Hey Idi Nenena Song by Sid Sriram Lyrics. If we had any mistake then let us known by filing the contact us form with correct Lyrics.


Post a Comment

0 Comments